Gửi hàng từ Đức về Việt Nam 0909 679 888

Tổng số người dân Việt Nam sinh sống và học tập tại Đức ngày càng tăng, không những nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức tăng cao mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Đức về Việt Nam cũng tăng cao đáng kể. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức và ngược lại phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Hiện nay, chỉ tính riêng TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức, tuy nhiên chỉ số ít trong đó hỗ trợ nhập hàng từ Đức về Việt Nam, gây bất tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều.

Dịch vụ gửi hàng từ Đức

Hamivi Imex với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, tự hào mang lại cho Khách Hàng dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Cam kết với Quý Khách:
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.
– Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo.


Gửi hàng từ Đức giá rẻ

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể nhập được nhiều mặt hàng khác nhau từ người thân, bạn bè, đối tác như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…
Dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng: DHL, UPS, TNT, FedEx được chiết khấu lên đến 30% so với chính hãng luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Công ty ship hàng từ Đức về Việt Nam uy tín

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
HAMIVI IMEX SERVICES CO., LTD
Hamivi Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, HCM
Hamivi Đà Nẵng: 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hamivi Hà Nội: Tầng 10, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 679 888 (Viber, Zalo, SMS)
Email:
[email protected]
Yahoo/Skype: hamiviimex
Website: http://hamiviimex.com
http://chuyenphatnhanhuytin.com
http://hamiviexpress.com

Xem những bài viết cùng chủ đề: